Bạn đang xem: Trang chủ » Kỹ năng sống » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC ORPHAN VOICE TẬP HUẤN PHÒNG, CHỐNG, MUA BÁN XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Kỹ năng sống

Ngày đăng: 11/01/2018 - Lượt xem: 7494 In trang

Chiều ngày 8/1/2018, Liên đội Lê độ phối hợp tổ chức Orphan Voice tập huấn "Phòng, chống, mua bán xâm hại tình dục trẻ em" cho học sinh khối 4, 5.

Tại buổi tập huấn 210 học sinh được nghe báo cáo viên của tổ chức Orphan Voice hướng dẫn về những kỹ năng cơ bản nhằm phát hiện, phòng tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo, xâm hại. Buổi tập huấn giúp các em hiểu rõ các nội dung cơ bản của thông điệp: Tôi là người có giá trị tôi quý hơn vàng; Thân thể tôi thuộc về tôi; Tôi có quyền được an toàn; Tôi có thể nhận được sự giúp đỡ khi cần bằng cách điện thoại đến cơ quan chức năng.

Thông qua lớp tập huấn giúp các em có được những kiến thức, kỹ năng để phòng ngừa mua bán trẻ em và phòng ngừa tình trạng xâm hại tình dục, giúp các em bảo vệ được chính mình.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.442.546