Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG TH BÙI CHÁT

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG TH BÙI CHÁT

Ngày đăng: 03/10/2017 - Lượt xem: 1263 In trang

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Hội An, ngày 03/10/2017  Trường Tiểu học Bùi Chát tổ chức lễ vui tết trung thu cho các em học sinh trong trường.

Tham dự lễ vui tết trung thu gồm có:  đồng chí Trương Thị Thu Hà– Bí thư chi bộ Trường TH Bùi Chát; các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tổ trưởng chuyên môn ,  cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên công nhân viên cũng có mặt đông đủ.

Trong không khí hân hoan của tết trung thu Trường tiểu học Bùi Chát tổ chức vui trung thu cho các em học sinh.Cô Hà hiệu trưởng đọc ý nghĩa của đêm hội trăng rằm. Trao tặng một số lồng đèn cho các em học sinh khuyết tật của trường. Tổ chức múa lân và phát bánh trung thu cho các em. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi của các em học sinh.

Tin ảnh: Trường TH Bùi Chát

Tổng truy cập 8.434.102