Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Vui Hội Trăng rằm - năm Đinh Dậu 2017

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Vui Hội Trăng rằm - năm Đinh Dậu 2017

Ngày đăng: 03/10/2017 - Lượt xem: 984 In trang

Chiều ngày 3/10/2017 nhằm 14 tháng 8 âm lịch trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức cho HS toàn trường sinh hoạt “ Vui Hội Trung Thu” trong không khí tưng bừng nắng ấm của mùa thu.

Mở đầu Nhà trường tặng quà, bánh kẹo trung thu cho tập thể 20 lớp từ nguồn của các nhà hảo tâm. Chữ thập đỏ nhà trường tặng 20 xuất quà cho 20 HS khó khăn, khuyết tật .

Chương trình văn nghệ với chủ đề “ Chú cuội , Chị Hằng “ thật là vui nhộn, ôn lại sự tích xưa, với 8 tập thể lớp 4, 5 thể hiện các tiết mục múa lân nghộ nghĩnh, ngây thơ, thật dễ thương.

Cuối chương trình là Đội lân “ Sức sống trẻ” là những HS cũ của trường TH Sơn Phong biểu diễn thật xuất sắc, ngoạn mục và điêu luyện là những tiết mục kết thúc “ Vui Hội trăng rằm” của nhà trường.

Tin ảnh: Trường TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.397.188