Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » Trường tiểu học Sơn Phong tổ chức hoạt động sinh hoạt ngoại khóa thăm quan Đô thị cổ Hội An

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

Ngày đăng: 10/12/2017 - Lượt xem: 2825 In trang

- Nhằm tuyên truyền cho học sinh biết được lịch sử, văn hóa của Phố cổ Hội An, đồng thời thực hiện Công văn số 862/PGD&ĐT V/v hoạt động kỉ niệm Ngày di sản văn hóa Việt Nam ngày 4/12 và 18 năm Đô thị cổ Hội An được công nhận là di sản văn hóa thế giới, chiều ngày 07/12/2017 trường tiểu học Sơn Phong tổ chức cho học sinh khối lớp 5 thăm quan phố cổ Hội An và làng nghề gốm truyền thống Thanh Hà.

- Các em học sinh khối lớp 5 được hướng dẫn thăm quan: Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh; Chùa Cầu; Hội quán Quảng Triệu; nhà cổ Tân Ký; nhà cổ Đức An; các lò làm đồ gốm, sứ mĩ nghệ tại phường Thanh Hà.

- Buổi thăm quan được nhà trường tổ chức an toàn, giáo dục cho các em thêm tình cảm yêu quê hương đất nước trong đó có phố cổ Hội An, ra sức giữ gìn bảo vệ và phát huy di sản văn hóa thế giới“Hội An trong trái tim em”

- Một số hình ảnh buổi thăm quan:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.395.954