Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG TH CẨM THANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI CHO ANH CHỊ PHỤ TRÁCH TOÀN TRƯỜNG

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

Ngày đăng: 26/10/2017 - Lượt xem: 265 In trang

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017- 2018

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng công tác Đội tạo điều kiện cho anh chị phụ trách (ACPT) và đội viên nhi đồng nắm được kỹ năng và các bài hát múa về Đội. Chiều ngày 25/10/2017, Tổng phụ trách Liên đội Tiểu học Cẩm Thanh tổ chức tập huấn cho ACPT các chi đội, nhi đồng các lớp.

Nội dung tập huấn gồm: Hướng dẫn hồ sơ sổ sách chi đội, lớp nhi đồng, hướng dẫn quy trình sinh hoạt sao, tập huấn kỹ năng nghi thức đội  Hướng dẫn các bài múa hát tập thể, dân vũ cho đội viên và nhi đồng.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tổng truy cập 4.092.474