Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG TH BÙI CHÁT TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG TH BÙI CHÁT TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Ngày đăng: 30/10/2017 - Lượt xem: 1205 In trang

Nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, trường tiểu học Bùi Chát tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Thành phần tham dự gồm: Ban giám hiệu nhà trường, cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu HKPĐ cấp Thành phố. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay,  học sinh trong toàn trường, tham gia ở các nội dung thi đấu: Bật xa, kéo co, chạy 60m, đồng diễn thể dục,... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 8.430.762