Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM

Ngày đăng: 03/10/2017 - Lượt xem: 1236 In trang
“ Trung thu trăng sáng ngời ngời Chúng em ca múa vui chơi kết đoàn Rủ nhau phá cổ liên hoan Múa lân sư tử rộn ràng nơi nơi”

Vào ngày 04/10/2017, trường Mẫu Giáo Cẩm Kim đã tổ chức Vui Hội Trăng tròn cho các cháu. Trong ngày hội, các cháu được vui múa lân, múa hát, chơi trò chơi. Đặc biệt năm nay, các cháu được các cô là Ban giám hiệu ở các trường, Hội Cha mẹ học sinh, các anh chị ở Thành đoàn, các anh chị trường TH Cẩm Kim đến thăm và tặng lồng đèn, tặng quà và múa lân cùng vui với các em.

Qua ngày hội, các cháu biết được ngày Tết Trung Thu hàng năm nhằm vào ngày Rằm Tháng 8. Việc tổ chức thành công ngày hội Vui Rằm Trung Thu đã tạo cho các cháu tinh thần phấn khởi, vui tươi và ham thích được đến trường.

Bài và ảnh: MG Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.443.317