Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM CHÂU TỔ CHỨC LỄ HỘI “ BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM “

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM CHÂU TỔ CHỨC LỄ HỘI “ BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM “

Ngày đăng: 03/10/2017 - Lượt xem: 1048 In trang

Vào chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm non Cẩm Châu hân hoan tổ chức lễ hội “ Bé vui hội trăng rằm” cho các cháu tại trường.

Lễ hội được tổ chức phù hợp với lứa tuổi mầm non theo chỉ đạo của Ngành giáo dục và đào tạo thành phố Hội An, nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi dân gian, ca dao, đồng dao được các cháu thể hiện khá xuất sắc. Đặc biệt là sự góp mặt của đội lân phường Cẩm Châu và các đội lân nhí của các khối lớp biểu diễn rất hồn nhiên, sôi nổi.

Hình ảnh cô giáo Giang Thanh trong vai chị Hằng và cô Quỳnh Trâm trong vai chú Cuội cùng phá cổ với các cháu thật vui vẻ.

Kết thúc lễ hội các đội lân đều được nhận quà lưu niệm.

Tin và ảnh: Mầm non Cẩm Châu

Tổng truy cập 8.397.179