Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT BÍNH THÂN

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT BÍNH THÂN

Ngày đăng: 05/02/2016 - Lượt xem: 13110 In trang

Chiều ngày 04/02/2016 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Ất Mùi), học sinh và cán bộ giáo viên các trường Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học và THCS trên toàn thành phố ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường để đón chào năm mới 2016 và Tết Nguyên đán Bính Thân. Đặc biệt với chương trình “Đoạn đường em chăm” của thiếu nhi thành phố, các em học sinh đã tích cực làm sạch môi trường trên các đoạn đường mà các em nhận chăm sóc, với chương trình này học sinh thành phố Hội AN muốn gửi đi thông điệp kêu gọi cộng đồng tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị.

Học sinh trường TH Nguyễn Bá Ngọc thực hiện “Đoạn đường em chăm” trên phố Lê Lợi.

Học sinh trường THCS Kim Đồng đang dọn vệ sinh ngoài khuôn viên trường học.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành

Tổng truy cập 8.433.550