Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN LÀNG GỐM THANH HÀ

Hoạt động Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN LÀNG GỐM THANH HÀ

Ngày đăng: 07/12/2017 - Lượt xem: 293 In trang

Nhằm tuyên truyền cho học sinh biết được lịch sử, văn hóa của phố cổ Hội An, đồng thời thực hiện công văn Số: 862 /PGD&ĐT V/v hoạt động kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 4/12 và 18 năm Đô thị cổ Hội An được công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Hôm nay ngày 7/12/2017 Liên đội Lê Độ tổ chức cho học sinh tham quan làng gốm Thanh Hà.

Qua hoạt động này đã giúp các em mở mang thêm nhiều kiến thức về làng nghề truyền thống ở Hội An. Các em cũng được trải nghiệm vào thực tế, tự mình làm ra các sản phẩm từ gốm. Đồng thời các em được biết gốm được làm đất sét, và đất sét được lấy từ đất ở Điện Trung, Điện Quang của Điện Bàn.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 4.127.646