Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động công đoàn » Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức tặng quà cho trường kết nghĩa

Hoạt động công đoàn

Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức tặng quà cho trường kết nghĩa

Ngày đăng: 10/02/2015 - Lượt xem: 13218 In trang

Vừa qua Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức buổi lễ trao quà với Trường 3 cấp học Ch-Ơm Huyện Tây Giang. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu trường Ch'Ơm Tây giang, bí thư chi đoàn, kế toán và các thầy cô tổ trường chuyên môn, về phía trường Nguyễn Khuyến có đại diện 45 học sinh của 9 chi đội và các thầy cô Ban giám hiệu, TPT và trưởng các đoàn thể nhà trường. Trước khi đến thăm Liên đội đã vận động đội viên quyên góp. ủng hộ các bạn học sinh miền núi khó khăn hiện vật và tiền với tổng cộng được 537 quần áo cũ, 11 thùng mì tôm, 256 quyển sách cũ, 17 quyển truyện, 242 quyển vở, 2 cái cặp, 1 hộp viết và 25 xuất học bổng tổng trị giá 5.700.000đ. Thông qua chuyến thăm, Liên đội đã trao tặng toàn bộ số tiền và hiện vật vận động được.

Tin ảnh : THCS Nguyễn Khuyến

Tổng truy cập 4.098.480