Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động công đoàn » Các trường trên địa bàn phường Cẩm Châu thăm đơn vị kết nghĩa tại huyện Tây Giang

Hoạt động công đoàn

Ngày đăng: 17/09/2015 - Lượt xem: 15878 In trang

Sáng ngày 11/09/2015, trường THCS Nguyễn Du phối hợp với trường TH Lý Tự Trọng, trường Mầm Non Cẩm Châu và Đoàn phường Cẩm Châu tổ chức lên thăm đơn vị kết trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú TH - THCS Xã Dang huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam nhân lễ khánh thành nhà Đại Đoàn Kết của trường.

Ba trường đã tặng cho trường Xã Dang 15 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho việc xây nhà Đại Đoàn Kết.

Đây là hoạt động thường niên của ba trường đối với đơn vị kết nghĩa nhằm giúp đơn vị bạn đỡ vất vả hơn trong hoạt động dạy và học ở một địa bàn vùng núi xa xôi, khó khăn.

Với sự cảm thông và chia sẻ chân thành, ba trường sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để giúp các Thầy Cô và các em Học sinh Xã Dang dạy tốt và học tốt.

Tin bài và ảnh: Trường THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.434.079