Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » VUI TẾT TRUNG THU

Giáo dục tiểu học

VUI TẾT TRUNG THU

Ngày đăng: 13/09/2022 - Lượt xem: 566 In trang

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 08/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường phối hợp với ban đại diện CMHS tổ chức chương trình vui tết trung thu " đêm hội trăng rằm" năm 2022 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về phong tục Tết trung thu, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Đặc biệt, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm đối với các em học sinh. Trong dịp này 26 em học sinh nhà trường được tặng thẻ bảo hiểm tai nạn từ anh Lê Tấn Tài- Câu lạc bộ thiện nguyện Phường Cửa Đại, 13 phần quà từ chị Nguyễn Thị Bích Hồng - Karma group dành tặng HS khó khăn, 107 suất quà Đồn biên phòng Cửa Đại và 392 em học sinh nhà trường cũng được phá cỗ cùng nhau mừng đêm hội trăng rằm, tổng giá trị 34.068.000 đồng.

Tin bài: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.396.641