Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TẠI TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG

Giáo dục tiểu học

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TẠI TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG

Ngày đăng: 06/10/2021 - Lượt xem: 693 In trang

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, đoàn thể trong việc tận dụng nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập, đáp ứng nhu cầu học tập trong thời đại số hóa trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2021, trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức tuần lễ học tập suốt đời với chuyên đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19.

Buổi lễ có sự tham dự của chính quyền địa phương, các đoàn thể, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường, đại biểu mỗi lớp 3 học sinh và được kết nối trực tiếp với phụ huynh 12 lớp trên trang của nhà trường. Trong buổi lễ, Câu lạc bộ thiện nguyện Cửa Đại trao 12 suất học bổng là 3 tháng Bảo hiểm y tế cho 12 học sinh có hoàn cảnh bị ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid 19, và một phụ huynh của nhà trường là anh Huỳnh Hồ Kiện Phong cũng tặng 10 suất quà (mỗi phần quà là 10 kí gạo và nhu yếu phẩm cần thiết). Những tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân phần nào chia sẻ những khó khăn của phụ huynh trong những ngày đầu các em bước vào năm học mới.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung  (ĐTH)

Tổng truy cập 8.396.803