Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem: 229 In trang

Tuần qua Trường THCS Lý Thường Kiệt phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố Hội An tổ chức buổi truyền thông về tác hại phòng chống thuốc lá.

Qua đó cung cấp cho các em hiểu thêm về tác hại thuốc lá gây ra đối với sức khỏe con người và làm tiêu tốn một số tiền không nhỏ cho việc mua thuốc lá sử dụng hằng ngày đồng thời cũng là con đường dễ dẫn tới nghiện ngập các chất kích thích khác.

Theo lãnh đạo Nhà trường cho biết hiện nay Trường thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Trường học không khói thuốc. Tiến hành xây dựng nội quy kế hoạch thực hiện. Treo biển cấm hút thuốc ở các vị trí đễ nhìn thấy. Thành lập đội an ninh trong học sinh để theo dõi những học sinh có biểu hiện nghi ngờ sử dụng thuốc lá hay chơi game để kịp thời giáo dục. Thông qua các buổi chào cờ Nhà trường đều lồng ghép để nhắc nhở các em.

Tin ảnh: THCS Lý Thường Kiệt

Huỳnh Hướng