Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Giáo dục THCS

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem: 1384 In trang

Sáng qua(15/01) Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và bàn phương hướng hoạt động cho thời gian tới nhằm thực hiện các chỉ tiêu năm học 2017-2018.

Trong học kỳ qua, các thầy cô giáo nổ lực đầu tư dành nhiều thời gian cho việc soạn giảng, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Giáo viên chủ nhiệm lớp bám sát tình hình học sinh kịp thời liên hệ với phụ huynh để phối kết hợp giáo dục các em.

Kết quả hạnh kiểm khá, tốt đạt 99,2% không có học sinh vi phạm pháp luật - Học lực giỏi đạt 18,5%  tăng 1,5% so với cùng kỳ năm học qua;  loại khá tăng 3,2% .

Tham gia đầy đủ các cuộc phong trào , các cuộc thi do các cấp tổ chức. Kết quả có 01 sản phẩm về khoa học kỹ thuật đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh, 01 thiết kế bài giảng E - Learning được Phòng GD chọn dự thi cấp Tỉnh sắp tới, 01 em được vào đội chuyên Địa Thành phố.

Công tác bồi dường học sinh giỏi và luyện thi vào Trường chuyên trung học phổ thông  được duy trì thường xuyên. Tạo điều kiện thuận lợi về thời gian cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi Thành phố để tham gia đầy đủ các buổi học.

Đối với giáo viên bên cạnh việc giảng dạy Nhà trường phối hợp Công đoàn động viên thầy cô giáo tăng cường việc tự học, tự bồi dưỡng, học nâng chuẩn để nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị , thực hiện tốt đạo đức Nhà giáo.

Tin ảnh: THCS Lý Thường Kiệt

Tổng truy cập 8.397.057