Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Sơn Phong “ Chúng em cùng nhau khám phá bảo tàng” Năm học 2019-2020

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 06/12/2019 - Lượt xem: 782 In trang

- Nhằm tích cực hưởng ứng các hoạt động cấp thành phố để chào mừng kỷ niệm 20 năm Hội An được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019) góp phần tuyên truyền, quảng bá những giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể ở Hội An, giáo dục các em đội viên hiểu biết thêm về truyền thống quê hương Hội An, để các em có niềm tự hào về truyền thống dân tộc. Từ đó giúp các em yêu mến lịch sử, trân trọng quá khứ và ý thức trong việc giữ gìn di sản. Đồng thời để các em phát triển được kỹ năng tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức thông qua việc tìm hiểu các hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng Hội An.

- Vào sáng thứ năm ngày 05/12/2019 Liên đội trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức cho 30 em học sinh khối lớp 5 tham quan và tham gia hoạt động “Chúng em cùng nhau khám phá Bảo Tàng”, các em rất sôi nổi và hào hứng. Sau buổi tham quan hoạt động ngoại khóa, các em đã được cung cấp rất nhiều kiến thức về lịch sử Hội An cũng như tham gia các hoạt động khám phá Bảo tàng Hội An thật vui, thú vị và bổ ích./.

- Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.442.573