Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “VĂN HÓA ỬNG XỬ HỌC ĐƯỜNG” VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG DỊCH BỆNH THEO MÙA

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “VĂN HÓA ỬNG XỬ HỌC ĐƯỜNG” VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG DỊCH BỆNH THEO MÙA

Ngày đăng: 19/04/2021 - Lượt xem: 651 In trang

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, nhằm tăng cường xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học, xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện, góp phần xây dựng người Hội An nhân tình thuần hậu, thân thiện, văn minh, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử học đường”. Qua đó, tạo chuyển biến về ứng xử văn hóa của học sinh, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, đặc biệt là văn hóa ứng xử cho đội viên nhi đồng.

Nhà trường đã phối hợp với Ban văn hóa thông tin phường Cẩm Phô để tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đặc biệt, nhà trường vinh dự được lắng nghe ông Hà Mạnh Tú – cán bộ văn hóa thông tin phường Cẩm Phô nói chuyện và chia sẻ các vấn đề về văn hóa ứng xử trong học sinh. Qua buổi sinh hoạt, các em càng hiểu rõ hơn mục đích, ý nghĩa, của việc xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học, thái độ, hành vi, ngôn ngữ, chuẩn mực của học sinh. Ngay từ bây giờ, khi đang là học sinh các em cần học cách ứng xử, rèn luyện ngay từ những điều nhỏ nhặt sẽ hình thành cho chúng ta một thói quen ứng xử lịch thiệp, có văn hóa.

          Trong buổi sinh hoạt, các em được xem tiểu phẩm với chủ đề về văn hóa ứng xử học đường và phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các lớp. Vui nhất là các em được nhận quà trong chương trình sinh hoạt đố vui của chú Hà Mạnh Tú – cán bộ văn hóa thông tin Phường và các phần quà đặc sắc của nhà trường.

          Cũng trong chương trình buổi sinh hoạt, nhà trường đã tuyên truyền phòng bệnh dịch theo mùa: bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng ở trẻ em và nhất là dịch Covid 19.

          Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: TH Nguyễn Bá Ngọc

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 7
Hôm nay 236
Tháng này 32.433
Tổng truy cập 6.950.444