Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hội thi “Tiếng hát tuổi thơ”

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hội thi “Tiếng hát tuổi thơ”

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem: 2261 In trang

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giáo dục kỹ năng, thẫm mỹ và phát huy năng khiếu cho các em học sinh trong nhà trường, trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức hội thi “Tiếng hát tuổi thơ”. Qua hội thi, đã phát hiện những tài năng mới của các em học sinh trong nhà trường, phục vụ tốt cho các hoạt động văn thể mỹ, ngoài giờ lên lớp; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các lớp nhân dịp đầu năm mới.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình, sự đầu tư tập luyện của các em học sinh và sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm các lớp, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho khán giả những tiết mục đặc sắc và thu hút người xem.

Kết quả:

Giải nhất: Lớp 1B, 2D, 3B, 4B, 5C.

Giải nhì: Lớp 1D, 2C, 3A, 4A, 5A, 5D.

Tin ảnh: TH Nguyễn Bá Ngọc

Tổng truy cập 8.427.836