Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể

Ngày đăng: 03/04/2018 - Lượt xem: 1316 In trang

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các Chi đội trong Liên đội; Liên đội Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hội thi nghi thức Đội – múa hát tập thể năm học 2017 – 2018.

Qua hội thi nhằm ôn luyện các bài múa hát tập thể trong năm học, rèn luyện, củng cố kỹ năng Đội, nghi thức Đội cho các em Đội viên Nhi đồng. Các Chi đội và lớp Nhi đồng có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các Đội viên Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Được sự quan tâm của các anh chị phụ trách và sự đầu tư tập luyện của các Chi đội, các lớp nhi đồng, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: TH Nguyễn Bá Ngọc

Tổng truy cập 8.397.086