Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA LỐI SỐNG XANH, ĐỔI CHAI NHỰA LẤY CÂY XANH”

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA LỐI SỐNG XANH, ĐỔI CHAI NHỰA LẤY CÂY XANH”

Ngày đăng: 25/05/2020 - Lượt xem: 146 In trang

Nhằm giáo dục các em đội viên nhi đồng ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu sử dụng rác thải nhựa, Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã thực hiện Mô hình mới trong năm học 2019 – 2020: Chương trình “Lan tỏa lối sống xanh, đổi chai nhựa lấy cây xanh”

Chai nhựa là vật dụng mà mỗi gia đình đều có, nhất là các loại chai nhựa sử dụng một lần. Chương trình “Lan tỏa lối sống xanh” đã thu hút tất cả các em đội viên nhi đồng Liên đội tham gia tích cực. Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, các em rất hào hứng và phấn khởi khi tham gia chương trình. Khi tham gia hoạt động, các em đội viên nhi đồng đã góp phần bảo vệ môi trường sống bằng cách thu gom chai nhựa, để chai nhựa được xử lý đúng cách nhằm tránh gây hại đến môi trường. Với 100 chai nhựa, các em sẽ nhận được 1 cây xanh.

Toàn bộ chai nhựa thu gom được sẽ chuyển đến công ty xử lý rác thải để xử lý đúng cách, nhằm tránh gây hại đến môi trường. Sau khi đổi chai nhựa lấy cây xanh, các em sẽ thực hiện trồng và chăm sóc cây để tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho nhà trường.

          Chương trình “Lan tỏa lối sống xanh, đổi chai nhựa lấy cây xanh” được phối hợp thực hiện bởi Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Đoàn phường Cẩm phô.

Tin ảnh: TH Nguyễn Bá Ngọc

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 5
Hôm nay 1952
Tháng này 19.012
Tổng truy cập 5.720.425
Video Xem thêm
Phim Tuyên Dương Khen Thưởng Phong trào thi đua 2 tốt năm học 2016-2017