Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Ngày đăng: 06/10/2021 - Lượt xem: 268 In trang

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học tập, xem đó là nền tảng cho mọi sự thành công trong cuộc sống. Truyền thống quý báu đó được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam. Và hôm nay đất nước ta đang trên đà Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rất cần những người tài giỏi, mọi người ngày càng phải có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, học tập là điều rất cần thiết để nâng cao trình độ, kĩ năng, đáp ứng cho cuộc sống sau này.

Hướng đến ý nghĩa và mục đích đó, trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” (từ ngày 01/10 đến ngày 07/10 năm 2021) với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”

Buổi phát động diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của Bạn giám hiệu nhà trường, GVCN các lớp 3,4,5 và đại diện các em học sinh của các lớp trong Liên đội. Buổi lễ gồm các nội dung như: Đầu tiên là phát biểu khai mạc của cô phó hiệu trưởng Võ Thị Hà, tiếp đến là phần triển khai nội dung học tập cũng như phát động phong trào "Tủ sách của em" tại thư viện thông minh và góc thư viện xanh tại phòng học của lớp mình, đến phần phát biểu cảm nghĩ của học sinh Mai Quỳnh Anh lớp 5/2 với bài viết "Ý nghĩa và lợi ích của việc đọc sách" và xen kẻ chương trình là tiết mục văn nghệ do em Hà Quỳnh Hương – HS lớp 5/4 thể hiện.

Buổi lễ kết thúc với những thông điệp về sự học được gửi đến tất cả mọi người, với hy vọng tạo ra bước ngoặc trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân.

Tin ảnh: TH Lý Tự Trọng

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 6
Hôm nay 852
Tháng này 9.996
Tổng truy cập 7.026.214
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội