Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Ngày tết quê em” năm 2018.

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Ngày tết quê em” năm 2018.

Ngày đăng: 26/02/2018 - Lượt xem: 454 In trang

Sáng nay, ngày 26/02/2018 Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Ngày tết quê em” năm 2018. Với các phần thi thể hiện phong phú như: “Hát mừng đảng, mừng xuân”; “Rung chuông vàng”; “Kể về hoa, các món ăn” mang chủ đề về ngày Tết cổ truyền dân tộc của 4 đội chơi đến các khối lớp 3,4 và 5 đã tạo không khí sôi động, thu hút các em học sinh của trường tham gia.

Tiết sinh hoạt chủ điểm "Ngày Tết quê em" được tổ chức thành công đã góp phần giúp các em đội viên hiểu được nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta với những phong tục, tập quán về ngày Tết cổ truyền của dân tộc; giáo dục ý thức, kỹ năng văn minh trong ngày Tết. Qua đó khơi dậy cho các em lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ phát huy tục lệ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời là môi trường để các em phát huy sự năng động, sáng tạo, giao lưu và trao đổi hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Tin ảnh: TH Lương Thế Vinh
 

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 18
Hôm nay 537
Tháng này 17.761
Tổng truy cập 4.098.399