Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 25/03/2021 - Lượt xem: 480 In trang

Ngày 24/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  26-3 (1931-2021) và ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn”.

Đến dự buổi sinh hoạt có anh Nguyễn Thanh Tiến- Bí thư đoàn phường Tân, cô giáo Võ Thị Hồng Loan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể HĐSP và tất cả các em học sinh từ K1 đến K5 cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi sinh hoạt các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng và Bác Hồ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, các em còn được anh Nguyễn Thanh Tiến- Bí thư đoàn phường Tân ôn lại  truyền thống ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và được trao giấy chứng nhận chương trình RLĐV-DBĐV.

Đây là dịp để giáo dục các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, Đảng CSVN, Đoàn TNCSHCM và tự hào là đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tin ảnh: TH Lương Thế Vinh

Tổng truy cập 6.950.244