Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 06/10/2021 - Lượt xem: 602 In trang

Sáng  ngày 02/10/2021, trường TH Lê Độ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - viên chức năm học 2021-2022.  Về tham dự hội nghị trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu Phòng Giáo Dục thành phố Hội An, lãnh đạo địa phương.

Tại hội nghị nhà trường đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2020-2021 và  đề ra phương hướng  trọng  tâm cho năm học mới 2021-2022 thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ Cán bộ- giáo viên - Nhân viên toàn trường.

Đặc biệt vinh dự hơn khi hội đồng sư phạm được trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo tận tình, sâu sát của các cấp lãnh đạo Phòng GDĐT và địa phương trong hoạt động chăm sóc và giáo dục học sinh. Đây được xem là một nguồn động viên lớn lao cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và là nguồn động lực lớn trong phong trào thi đua dạy và học để nhà trường sẽ luôn giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2,tiếp tục phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đã đề ra trong phương hướng nhiệm vụ năm học.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui và niềm hân hoan của đội ngũ sư phạm nhà trường. Một năm học hứa hẹn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp đánh dấu sự đoàn kết nổ lực vì sự phát triển của tập thể của nhà trường.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.434.426