Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM PHÔ TỔ CHỨC NGÀY HỘI MÔI TRƯỜNG “NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 25/12/2019 - Lượt xem: 1107 In trang

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019, trường TH Cẩm Phô tổ chức chương trình Ngày hội Môi trường “Nói không với rác thải nhựa” nhằm tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa trong nhà trường cũng như trong xã hội hiện nay. Góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông, hộp xốp, chai nhựa và những sản phẩm nhựa được sử dụng một lần. Đồng thời tạo cho các em học sinh trong nhà trường có một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

Tin ảnh: TH Cẩm Phô

Tổng truy cập 8.395.946