Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRONG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH.

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 20/11/2017 - Lượt xem: 142 In trang

Nhằm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, trường Tiểu học Cẩm Kim tổ chức buổi sinh hoạt cho toàn thể CBGVNV trong nhà trường để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Đến chúc mừng và tham dự buổi lễ sinh hoạt có Đồng chí Nguyễn Đức Thành – Chuyên viên Phòng giáo dục TP Hội An, ông Lê Duy Vinh - Phó Chủ tịch Ủy ban xã Cẩm Kim, ông Lê Trung Tấn - Đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng qua các thời kì và 26 CBGVNV cùng toàn thể 318 em học sinh cũng có mặt đông đủ. Buổi lễ sinh hoạt bao gồm các hoạt động cụ thể sau: văn nghệ, trao bằng khen và hoa cho ban giám hiệu nhà trường, các cá nhân thầy cô, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017, giao lưu văn nghệ và lắng nghe những chia sẻ xúc động của các thầy cô giáo cũ, đại diện các em học sinh lên tặng hoa cho các thầy cô giáo trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sinh hoạt:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 4.092.458