Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường Tiểu học Cẩm An tổ chức ngoại khóa “ Chúng em tìm hiểu pháp luật”

Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học Cẩm An tổ chức ngoại khóa “ Chúng em tìm hiểu pháp luật”

Ngày đăng: 26/04/2018 - Lượt xem: 1112 In trang

Thực hiện công văn số 834/KH-UBND ngày 20/3/2018 của UBND Thành phố Hội An về “Tổ chức ngoại khóa phổ biến giáo dục pháp luật tại các  trường Tiểu học và THCS năm 2018”. Sáng ngày 24/3/2018 Trường Tiểu học Cẩm An tổ chức chương trình ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu pháp luật” nhằm tuyên truyền rộng rãi những quy định của luật pháp quốc tế và pháp luật Việt Nam về trẻ em.  Về dự với buổi ngoại khóa có ông Nguyễn Thanh Sơn - cán bộ Phòng tài nguyên môi trường TP Hội An; cô Nguyễn Thị Hồng Vân - hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Khánh Linh - hiệu phó nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh tham gia.

Chương trình ngoại khóa gồm có 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là kiến thức pháp luật gồm 20 câu hỏi. Phần thi thứ hai là phần thi vẽ tranh và thuyết trình tranh với chủ đề chấp hành đúng pháp luật.

Bên cạnh đó khán giả cũng rất sôi động, hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui.

Đây là sân chơi vui tươi, lành mạnh và mang đến nhiều kiến thức pháp luật rất bổ ích để các em có thể nhận thức đúng về pháp luật và tự bảo vệ bản thân mình. Kết thúc buổi giao lưu. Giải nhất thuộc về lớp 5A, giải nhì lớp 5C, lớp 5B và 5C đạt giải khuyến khuyến

Tin ảnh: TH Cẩm An

Tổng truy cập 8.395.858