Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN KHAI MẠC LỚP HỌC HÁT DÂN CA NĂM HỌC 2012-2013

Giáo dục THCS

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN KHAI MẠC LỚP HỌC HÁT DÂN CA NĂM HỌC 2012-2013

Ngày đăng: 05/12/2013 - Lượt xem: 2597 In trang
Nhằm đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ trong nhà trường,đồng thời tích cực xây dựng "Trường học thân thiện,học sinh tích cực",sáng ngày 24 tháng 9 năm 2012 tại trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức khai mạc lớp học hát dân ca trong nhà trường.

Các đại biểu và học viên về dự khai mạc Lớp học hát dân ca trong nhà trường.
Về dự khai mạc lớp có đồng chí Trần Đình Châu,Phó giám đốc TTVHTT và đông đủ các giáo viên trong Tổ nghiệp vụ của Trung tâm cùng đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường.
Lớp học hát dân ca của trường gồm có 36 em sẽ học mỗi tuần 1 buổi vào lúc 8 giờ sáng thứ hai hằng tuần do TTVHTT cử người sang dạy.Dự kiến chương trình học trong 30 tuần và kết thúc vào cuối năm học.
                        Đồng chí Trần Đình Châu-Phó giám đốc TTVHTT phát biểu trong lớp khai mạc
Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm góp phần cùng Thành phố bảo tồn các giá trị văn hóa dân tộc thông qua trang bị cho học sinh các bài hát dân ca Quảng nam và Trung bộ trong kho tàng văn hóa của dân tộc.
Hy vọng vào dịp cuối năm học Đội văn nghệ nhà trường sẽ cống hiến cho các thầy cô và các bạn trong Thành phố những tiết muc dân ca hay mà các em đã được học tập.

Tổng truy cập 8.432.660