Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT” NĂM HỌC 2015-2016

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 28/09/2015 - Lượt xem: 15111 In trang

Nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về pháp luật để biết sống và làm việc theo Hiến Pháp và Pháp luật, chiều nay, ngày 24/09/2015, được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Tư Pháp Thành Phố Hội An phối hợp với trường THCS Nguyễn Du tổ chức hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT”.

Về tham dự có cô Lê Thị Thanh Vân – Phó Phòng Tư Pháp Hội An, các cô chú chuyên viên phòng Tư Pháp, phóng viên Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hội An cùng Ban Giám Hiệu, các Thầy Cô và toàn thể học sinh nhà trường.

Cuộc thi diến ra sôi nổi, hấp dẫn. Những câu hỏi pháp luật gần gũi, sát với đời sống thực tế đã làm cho các em rất thích thú.

Hy vọng Phòng Tư Pháp Hội An sẽ có nhiều loại hình hoạt động phong phú hơn nữa để giúp các em có cơ hội tìm hiểu thêm về pháp luật.

Tin bài và ảnh: Trường THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.396.930