Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU THỰC HIỆN TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ

Giáo dục THCS

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU THỰC HIỆN TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ

Ngày đăng: 02/12/2013 - Lượt xem: 2654 In trang
Kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ phát động tết trồng cây, (Kể từ mùa xuân năm 1961) ngày 12/02/2011 (tức mồng 10 tết âm lịch) được sự hỗ trợ của UBND Phường Cẩm Châu, nhà trường tổ chức cho các em tham gia tết trồng cây tại khu vực trường.
Là ngôi trường mới vừa xây dựng, cây xanh chưa nhiều, việc giáo dục cho các em trồng và chăm sóc cây xanh là vô cùng cần thiết.
Các đồng chí trongthường vụ và thường trực ủy ban Phường Cẩm Châu tham gia cùng các em.
Tham gia tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ cùng các em, có đồng chí Đinh Cao Thắng Bí thư Đảng ủy Phường Cẩm Châu, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND Phường Cẩm Châu.
Với quyết tâm của thầy và trò chung tay góp sức xây dựng ngôi trường mới xanh, sạch, đẹp như mong muốn của nhà trường, các em đã trồng 4 cây phượng và 2 cây xà cừ trong sân trường với tổng kinh phí hơn 3.000.000 đồng.

Đồng chí Đinh Cao Thắng Bí thư Đảng ủyPhương Cẩm Châu tham gia trồng cây cùng các em.

Tin ảnh : THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.396.626