Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC HỘI GIẢNG – HỘI THẢO

Giáo dục THCS

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC HỘI GIẢNG – HỘI THẢO

Ngày đăng: 12/03/2018 - Lượt xem: 428 In trang

Sáng ngày 12/3 vừa qua, Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức buổi Hội giảng – Hội thảo đây là một trong các hoạt động của Trường nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng 43 năm Ngày Quê hương hoàn toàn giải phóng, Chào mừng 10 năm Hội An được công nhận là Thành phố. Về dự có các thầy cô là chuyên viên Phòng GD&ĐT Hội An,

Hội giảng gồm 4 tiết dạy:  Tiếng Anh – lịch sử - Sinh học và Thể dục

Hội thảo với chuyên đề của 2 tổ chuyên môn:

• Vai trò của giáo viên trong việc hướng dẫn học sinh tham gia thi Khoa học kỹ thuật.
  • Các giải pháp trong việc thế kế bài giảng E – Learning.

Sau 1 buổi Hội giảng – Hội thảo, Thầy Thân Phương – Tổ trưởng Tổ phổ thông - Chuyên viên Phòng giáo dục nhận định Trường có sự đầu tư lớn trong việc dạy và học cũng như tham gia các cuộc thi. Kết quả đã minh chứng điều đó, hy vọng  rằng Trường sẽ tăng cường hơn nữa để nâng dần thành tích trong các cuộc thi đặc biệt là cuộc khảo sát học sinh giỏi 6,7,8 sắp tới đồng thời cũng có những ý kiến để giúp Nhà trường khắc phục các nhược điểm, rà soát các tiêu chí của Trường đạt chuẩn Quốc gia để đề nghị cấp trên về kiểm tra vào năm học sau.

Tin ảnh: Huỳnh Hướng

Tổng truy cập 4.098.360