Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HS TRƯỜNG NGUYỄN BÁ NGỌC - TÂY GIANG

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 01/10/2017 - Lượt xem: 1672 In trang

Nhằm duy trì mối quan hệ giao lưu kết nghĩa giữa hai nhà trường Kim Đồng ( Hội An ) và Nguyễn Bá Ngọc ( Tây Giang)

Trong những ngày đầu năm học mới, nhà trường đã phát động đến Phụ huynh và học sinh ủng hộ đồ dùng học tập, dụng cụ sinh hoạt cá nhân cho các em học sinh của trường Nguyễn Bá Ngọc  với tổng kinh phí trên 50.000.000 ( Năm mươi triệu đồng ).

Ngày 30/9/2017 vừa qua Nhà trường đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh của nhà trường tổ chức đoàn lên thăm  tăng quà, tổ chức trung thu và phục vụ 300 phần ăn cho các em.

Tin&ảnh: Trường THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.432.788