Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Kim Đồng chào đón các em học sinh quay trở lại trường.

Giáo dục THCS

Trường THCS Kim Đồng chào đón các em học sinh quay trở lại trường.

Ngày đăng: 05/05/2020 - Lượt xem: 1054 In trang

Sau kỳ nghỉ dài hạn để phòng, chống dịch Covid-19, hôm nay 4-5-2020, Trường THCS Kim Đồng đã chào đón các học sinh trở lại trường, chính thức “khởi động”  học kỳ 2, năm học 2019-2020.

Hai cổng của trường học đều thực hiện phân làn và chia theo khối để học sinh không đổ dồn vào một lối đi. Trường cũng đã bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn ngay cổng trường và ở tất cả các lớp học. Học sinh vào trường đều sẽ được đo thân nhiệt, phát khẩu trang y tế và hướng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn ở ngay tại cổng trường.

Nhà trường khuyến cáo các em 100% đeo khẩu trang, mang theo bình nước uống riêng, bình sát khuẩn cá nhân, không tập trung đông người,…Bên cạnh đó, hệ thống phát thanh về những việc cần học sinh cần làm để phòng , chống dịch Covid-19 cũng hoạt động liên tục (ít nhất 4 lần/1 ngày) để tuyên truyền cho các em họcsinh.

Tin ảnh: THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.396.386