Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Huỳnh Thị Lựu tổ chức triển khai, tập huấn sử dụng hệ thống dạy học trực tuyến

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 24/08/2021 - Lượt xem: 1157 In trang

Nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, đảm bảo cho các phương án tổ chức dạy học trong năm học 2021-2022. Sáng ngày 20/8/2021, nhà trường đã phối hợp với VNPT Hội An tổ chức triển khai và tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm dạy học trực tuyến LMS (Elearning) cho đội ngũ giáo viên của nhà trường. Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã được báo cáo viên của VNPT thông qua kế hoạch triển khai thực hiện chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục tại địa bàn xã Cẩm Thanh (địa phương đầu tiên thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn TP Hội An). Đồng thời, báo cáo viên đã hướng dẫn thầy cô cách tạo các khóa học, đưa học liệu, cách thực hiện giảng dạy trên hệ thống và cách hướng dẫn học sinh vào học. Thầy cô tham gia tập huấn nhiệt tình, thảo luận sôi nổi, hầu hết các thầy cô đều nắm được các bước cơ bản để sử dụng phần mềm. Với sự chuẩn bị chu đáo, thầy và trò nhà trường đã sẵn sàng cho năm học mới.

Tin ảnh: THCS Huỳnh Thị Lựu

Tổng truy cập 8.444.139