Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 25/03/2018 - Lượt xem: 750 In trang

Hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện 26/3,vừa qua ngày 23/3/2018 tại trường TH Trần Quốc Toản có tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe trong học sinh toàn trường. Về tham dự với hội thi có cô Hồ Thị Đào- HT nhà trường, cô Nguyễn Thị Diệu Nga- HP nhà trường, cùng các thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường tham dự. Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Tin ảnh: TH Trần Quốc Toản

Tổng truy cập 8.397.139