Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi “Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh” Năm học 2020 - 2021

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 28/01/2021 - Lượt xem: 781 In trang

Chiều ngày 25/01/ 2021 Liên đội Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi “Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho các em HS khối 4,5”

Nội dung của buổi tuyên truyền bao gồm: truyền thông về bơi an toàn và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trong trường, các phương pháp cứu nạn bơi; cứu đuối gián tiếp, cứu đuối trực tiếp.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của các em thiếu niên và nhi đồng về thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước ở trẻ em; tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn cho trẻ em, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích, trong đó đặc biệt do đuối nước gây ra. Giáo dục học sinh nắm chắc các kỹ năng, kỹ thuật bơi an toàn, khả năng sống sót trong môi trường nước. Giảm tỷ lệ học sinh bị tai nạn đuối nước. Hạn chế học sinh tử vong do đuối nước.

Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Lý Tự Trọng

Tổng truy cập 8.396.384