Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường TH Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021"

Giáo dục tiểu học

Trường TH Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021"

Ngày đăng: 06/10/2021 - Lượt xem: 265 In trang

Thực hiện Công văn số 3764/BGDĐT-GDTX ngày 31/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021, sáng nay 4/10/2021Trường TH Lương Thế Vinh tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời” với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay” được thực hiện trực tuyến gồm13 điểm cầu đến các khối lớp 3,4,5.

Đến dự có cô Kiều Kim Minh – Chủ tịch hội khuyến học phường Tân An, cô Võ Thị Hồng Loan – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng các GVBM và 25 em học sinh đại diện các khối 3,4,5 và đặc biệt là 13 điểm cầu của các lớp cũng có mặt đầy đủ và tham dự đầy đủ.

Tại lễ phát động cô hiệu trưởng Võ Thị Hồng Loan chia sẻ: Việc phát động nhằm tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường trực và lâu dài, học có phương pháp, học tập cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường nhắn nhủ đến các phụ huynh về tầm quan trọng của gia đình trong việc hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

Cũng trong buổi lễ cô Kiều Kim Minh đại diện Hội khuyến học phường Tân An đã phát 10 phần học bổng của khuyến học thành phố Hội An cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập của nhà trường.

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp,hy vọng rằng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường nhiệt liệt hưởng ứng, tích cực học tập, không ngừng tự học, tự rèn luyện để thành công và đạt mọi ước mơ, trước mắt là hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022”. Cô Minh chia sẻ.

Tin ảnh: TH Lương Thế Vinh

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 10
Hôm nay 537
Tháng này 3.194
Tổng truy cập 7.094.168
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội