Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHÚNG EM VỚI MÔI TRƯỜNG

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHÚNG EM VỚI MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 17/01/2021 - Lượt xem: 1098 In trang

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm tuyên truyền trong giáo viên, học sinh trường TH Đỗ Trọng Hường tác hại của rác thải nhựa, giáo dục học sinh trong việc bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Chiều ngày 14 tháng 1 năm 2021, Liên đội trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức “Ngày hội chúng em với môi trường”.

Ngày hội diễn ra với ba phần thi: thiết kế sản phẩm tái chế, trình diễn thời trang tái chế, vẽ tranh cổ động về Ngày hội. Các lớp mang đến các sản phẩm tái chế mang tính ứng dụng cao như: thùng rác, các mô hình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các mô hình trang trí góc học tập, góc thư viên,…Các bức tranh các em vẽ cũng mang tính cổ động, tuyên truyền cao trong việc bảo vệ môi trường, từ đó nâng cao ý thức, nhận thức của mỗi cá nhân, về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường xanh- sạch- đẹp.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.433.001