Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG ĐÓN ĐOÀN THẨM ĐỊNH THƯ VIỆN XUẤT SẮC CỦA SỞ GD-ĐT QUẢNG NAM

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG ĐÓN ĐOÀN THẨM ĐỊNH THƯ VIỆN XUẤT SẮC CỦA SỞ GD-ĐT QUẢNG NAM

Ngày đăng: 21/10/2021 - Lượt xem: 161 In trang

Thư viện có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội, là nơi tuyên truyền chính sách của Đảng và nhà nước, xây dựng thế giới quan khoa học, nếp sống văn minh ... góp phần nâng cao chất lượng, năng lực giảng dạy của giáo viên, thúc đẩy, nâng cao kết quả học tập của học sinh.

Thư viện phát triển và hoạt động tốt sẽ thật sự là nơi cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho người đọc phát triển toàn diện, đặc biệt là tư duy sáng tạo, góp phần giúp nhà trường hoàn thành sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Xác định được tác dụng và tầm quan trọng của thư viện trong trường tiểu học, trong những năm qua, Trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường nỗ lực phấn đấu hướng tới mục tiêu đổi mới tổ chức, hoạt động và xây dựng thư viện đạt chuẩn Xuất sắc.

Sau một thời gian dài lập kế hoạch, tiến hành triển khai, xây dựng, tự kiểm tra đến nay Thư viện đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả cao.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành và của nhà trường. Thực hiện thống báo số 2168/TB-SGDĐT Quảng Nam ngày 08 tháng 10 năm 2021

Hôm nay ngày 12/10/2021, nhà trường vui mừng được đón đoàn kiểm tra Thư viện xuất sắc của Sở GDĐT Quảng Nam.

Về phía đoàn KT có Thầy giáo Nguyễn Bá Hảo, trưởng phòng GDTH Sở GDĐT Quảng Nam và các thành viên trong đoàn kiểm tra. Về phía phòng GD-ĐT Thành phố có thầy giáo Nguyễn Văn Dương- trưởng phòng, Thầy Nguyễn Hậu Phó trưởng phòng GDĐT thành phố.

Sau buổi kiểm tra, nhà trường đã nghe những đóng góp ý kiến của thầy Nguyễn Bá Hảo- trưởng đoàn kiểm tra. Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Kim Lâm-HT nhà trường đã tiếp thu và sẽ cùng HĐSP tham mưu ngành, địa phương, CMHS,....để tiếp tục xây dựng thư viện ngày càng tốt hơn.......

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 8
Hôm nay 414
Tháng này 18.769
Tổng truy cập 6.894.566
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội