Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH CẨM THANH KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3-2-1930

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 31/01/2018 - Lượt xem: 94 In trang

Trong niềm hân hoan “Mừng đất nước nở hoa, mừng Đảng ta thêm một tuổi”, sáng ngày 29/1/2018  Liên đội Cẩm Thanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2018).

Về tham dự với buổi lễ có :

Cô Phan Thị Thúy Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Võ Thị Thùy Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường - trưởng ban HĐNGLL cùng các thầy cô trong Hội đồng sư phạm, và toàn thể học sinh toàn trường cũng có mặt đầy đủ.

Trong buổi lễ Cô Phan Thị Thúy Liễu –Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm qua của Đảng CSVN.

Sau đó là phần đố vui tìm hiểu về truyền thống của Đảng, các em rất phấn khởi và hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi do liên đội đưa ra.

Buổi lễ đã khép lại với các tiết mục văn nghệ hát về Đảng rất đặc sắc và tạo được nhiều ấn tượng, nhiều  niềm vui trong tập thể giáo viên và học sinh.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tổng truy cập 4.098.421