Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH CẨM KIM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ, BIA RƯỢU

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH CẨM KIM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ, BIA RƯỢU

Ngày đăng: 08/04/2018 - Lượt xem: 1146 In trang

Sáng  ngày 09/4/2018, Liên đội Cẩm Kim tổ chức ngoại khóa tuyên truyền về phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích trong tiết sinh hoạt chào cờ. Tham gia buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh tham gia.Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em thấy được tác hại của rượu bia, thuốc lá cũng như các chất kích thích khác đối với bản thân, gia đình và xã hội. Qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về tác của bia, rượu và các chất kích thích gây hại khác.

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.396.569