Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MN CẨM CHÂU TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG TRÁNH “ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ “ TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 15/01/2015 - Lượt xem: 1762 In trang

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2014- 2015, vừa qua, Trường MN Cẩm Châu đã tổ chức buổi tập huấn phòng tránh “ Tai nạn thương tích cho trẻ” trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đại diện 17 nhóm, lớp tư thục trên địa bàn phường Cẩm Châu.Trong buổi tập huấn các cô giáo đã được nhân viên y tế nhà trường hướng dẫn một số phương pháp sơ, cấp cứu ban đầu khi xảy ra tai nạn như: dị vật đường thở, đuối nước, điện giật, bỏng, cố định gãy xương và một số kỹ thuật băng bó vết thương. Và qua buổi tập huấn lần này các cô giáo cũng đã trang bị được một số kiến thức cơ bản để phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ tại cơ sở.

Tin ảnh : MN Cẩm Châu

Tổng truy cập 8.396.432