Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MN CẨM CHÂU TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MN CẨM CHÂU TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN

Ngày đăng: 18/04/2018 - Lượt xem: 1042 In trang

iếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực" theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hội An. Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2018. Trường MN Cẩm Châu đã tổ chức cho trẻ tham quan Thư viện Thanh Hóa và Trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa thành phố Hội An.

Trong buổi tham quan các cháu đã được nghe các cô trong thư viện giới thiệu về các loại sách thiếu nhi, giới thiệu về lịch sử của thư viện và đọc truyện, chơi các trò chơi.... rất thú vị. Đến thăm bảo tàng các cháu cũng được các cô hướng dẫn, thuyết minh về các di tích cách mạng và gới thiệu hình ảnh trưng bày về các di tích lịch sử.

Kết thúc buổi tham quan đã tạo cho các cháu sự phấn khởi và khơi lại cho các cháu niềm đam mê đọc sách, thích thú hơn trong học tập.

Tin và ảnh: Mầm non Cẩm Châu

Tổng truy cập 8.442.978