Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG CẨM NAM XÂY DỰNG MÔ HÌNH AN TOAN GIAO THÔNG CHO CÁC CHÁU

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MG CẨM NAM XÂY DỰNG MÔ HÌNH AN TOAN GIAO THÔNG CHO CÁC CHÁU

Ngày đăng: 25/09/2020 - Lượt xem: 1058 In trang

Chào mừng những ngày đầu năm học mới 2020-2021, Chào mừng: “ Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường- tháng 9", Chi đoàn thanh niên trường MGCN  đã lên kế hoạch và  thực hiện thành công công trình thanh niên: "Mô hình giao thông" tại cơ sở 2 của trường, chi đoàn đã dùng nguồn kinh phí tự gây được từ các nguồn hoạt động trong năm học vừa qua để mua sắm một số phương tiện giao thông cho các cháu và sơn sửa, vẽ cắt các mô hình đèn giao thông, vẽ vạch đi đường, ......tạo nên một mô hình ngộ nghĩnh nhỏ nhắn trên sân trường, tạo thêm sân chơi cho các cháu tại cơ sở 2 của trường. Các cháu rất thích thú khi vui chơi tại mô hình giao thông này.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.396.821