Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG CẨM HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MG CẨM HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 04/10/2021 - Lượt xem: 511 In trang

Sáng nay ngày 02/10/2021, trường Mẫu giáo Cẩm Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - viên chức năm học 2021-2022.  Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu lãnh đạo Phòng Giáo Dục thành phố Hội An , lãnh đạo địa phương và các đoàn thể Xã cẩm Hà cùng các bậc phụ huynh về dự đông đủ . Hội nghị đề ra  kế hoạch và phương hướng  trọng  tâm cho năm học thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ Cán bộ- giáo viên - Nhân viên năm học 2021-2022. Đặc biệt vinh dự hơn khi hội đồng sư phạm được trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo tận tình, sâu sát của các cấp lãnh đạo Phòng GDĐT và địa phương trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Đây được xem là một nguồn động viên lớn lao cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và là nguồn động lực lớn trong phong trào thi đua dạy và học để nhà trường sẽ luôn giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia , duy trì danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đã đề ra trong phương hướng nhiệm vụ năm học.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui và niềm hân hoan của đội ngũ sư phạm nhà trường. Một năm học hứa hẹn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp đánh dấu sự đoàn kết nổ lực vì sự phát triển của tập thể  của nhà trường.

Tin ảnh: MG Cẩm Hà

Tổng truy cập 8.443.239