Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO CÁC CHÁU

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO CÁC CHÁU

Ngày đăng: 26/09/2022 - Lượt xem: 578 In trang

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, ngày 21/9/2022 Trường Mẫu Giáo Thanh Hà phối hợp với Trạm Y tế phường Thanh Hà tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Theo đánh giá chung của đoàn Y tế thì năm học này sức khỏe của các cháu tốt hơn những năm trước, đây cũng là một kết quả đáng mừng.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.443.828