Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI THI “ VUI KHỎE CÙNG BÉ”

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI THI “ VUI KHỎE CÙNG BÉ”

Ngày đăng: 22/04/2021 - Lượt xem: 787 In trang

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong trường Mầm non và tạo sân chơi bổ ích cho các cháu. Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2021,  trường Mẫu Giáo Thanh Hà tổ chức hội thi “Vui khỏe cùng bé”.

Về tham dự hội thi nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt - chuyên viên PGDĐT phụ trách bậc học Mầm non Thành phố Hội An; Cô Nguyễn Thị Thu - phó hiệu trưởng trường Mầm non Cẩm Châu thành phố Hội An; cùng toàn thể hội cha mẹ học sinh Trường mẫu giáo Thanh Hà.

Hội thi “Vui khỏe cùng bé” do trẻ, cô giáo và phụ huynh tham dự đã tạo cho trẻ được giao lưu, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn và khéo léo và là cơ hội để phụ huynh đồng hành cùng các hoạt động của nhà trường. Hội thi là một sân chơi bổ ích tạo được mối quan hệ phối kết hợp giữa nhà trường và phụ huynh trẻ trong công tác chăm sóc giáo dục nuôi dưỡng trẻ.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.396.813