Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường Mẫu Giáo Tân An tổ chức “Lễ bế giảng - phát thưởng và Lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn” năm học 2021-2022

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 30/05/2022 - Lượt xem: 539 In trang

Sáng ngày 26/5/2022, trường Mẫu Giáo Tân An tổ chức “Lễ bế giảng - phát thưởng và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn” năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có Đại biểu Lãnh đạo Thành Phố, Đại biểu lãnh Phường Tân An, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể CBGVNV nhà trường và các cháu.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, thành phố.

Tại buổi “Lễ bế giảng – phát thưởng và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn” năm học 2021-2022. Nhà trường đã trao tặng các cháu mẫu giáo lớn 79 phần quà ra trường và các đồng chí Đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã trao giấy khen và phần thưởng cho 1 cháu đạt danh hiệu: Bé ngoan xuất sắc trường, 7 cháu đạt danh hiệu: Bé ngoan xuất sắc lớp, 80 cháu đạt danh hiệu: Bé ngoan xuất sắc và 105 cháu đạt danh hiệu: Bé ngoan. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của các cháu Hội khuyến học Phường Tân An, hội khuyến học và chi hội chữ thập đỏ của trường Mẫu giáo Tân An cũng tặng 7 phần quà học sinh nghèo vượt khó.

Tin ảnh: MG Tân An

Tổng truy cập 8.396.236