Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Ngày đăng: 18/09/2019 - Lượt xem: 1415 In trang

Trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức cho các cháu  “Vui hội trăng rằm” nhằm hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày Tết Trung thu vào trung tuần tháng 9. Các cháu đã được đón chị Hằng, chú Cuội, được chơi những trò chơi dân gian và hát những làn điệu dân ca gần gũi, được múa lân giữa các khối lớp và sau cùng là được xem lân của đoàn lân Hùng Anh Đường biểu diễn và được phá cổ.

Bên cạnh đó, các cháu còn được các anh chị trường Tiểu học Phù Đổng và trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tặng những chiếc lồng đèn tuyền thống.

Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực ” của nhà trường đồng thời là dịp để các cháu khắc sâu về ngày Tết Trung thu - Tết của trẻ thơ.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.428.223